https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/
Posted in: Dịch vụ seo

Mẹo SEO tốt nhất của tôi cho năm 2020

Bạn đã tìm thấy hướng dẫn SEO này thông qua một tìm kiếm Google?

Vâng, chiến lược SEO của tôi thực sự hiệu quả (và chúng khá đơn giản) . 

Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn các kỹ thuật tối ưu hóa trang web chính xác mà tôi sử dụng để thu hút gần 200.000 khách truy cập mỗi tháng đến trang web này, tất cả đều có tổ chức. Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Tôi đã làm SEO trong hơn 7 năm qua và trong suốt những năm đó, tôi đã cố gắng tiêu thụ tất cả thông tin về SEO mà tôi có thể có được .

Hướng dẫn này cô đọng tất cả thông tin đó (cộng với các kỹ thuật xếp hạng mới hoạt động đặc biệt tốt vào năm 2020).

Tôi đảm bảo rằng ngay cả khi bạn có kinh nghiệm với SEO, bạn sẽ tìm thấy một hoặc hai mẹo trong bài đăng này sẽ giúp blog hoặc trang web WordPress của bạn xếp hạng cao hơn trên Google. (Bạn thậm chí có thể tìm hiểu về Rankbrain là gì)

Goodies : Đây là một hướng dẫn thủ thuật SEO No-BS, nơi tôi sẽ không chỉ dạy cho bạn các kỹ thuật mà còn liên kết bạn với các plugin, công cụ và hướng dẫn để thực hiện chúng. Hướng dẫn này có nghĩa là cho cả người mới bắt đầu và SEO nâng cao.

Hầu hết các chiến lược tôi liệt kê ở đây đều sử dụng plugin WordPress nhưng hướng dẫn này không giới hạn ở WordPress. Các nguyên tắc hoạt động cho các cửa hàng Shopify, Wooc Commerce, Medium, Blogger và các trang web tự lưu trữ. Nó thậm chí hoạt động cho SEO YouTube .

Tại sao SEO quan trọng?

SEO có lẽ là lợi thế tiếp thị kỹ thuật số cạnh tranh quan trọng nhất mà bạn có thể có so với đối thủ cạnh tranh. 

Một SEO mạnh mẽ sẽ giúp bạn có được lưu lượng truy cập tự nhiên miễn phí mà nếu không bạn sẽ phải trả tiền (ví dụ: thông qua Google PPC Adwords hoặc Facebook Ads). Nói dễ hơn làm, xếp hạng trên trang đầu tiên của Google là cả một khoa học và nghệ thuật.

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến SEO?

SEO bị ảnh hưởng bởi vô số yếu tố, chẳng hạn như quyền hạn của tên miền gốc của bạn (flux.la), tên miền phụ của bạn (sub.flux.la) và chính quyền của url  https://flux.la/hidden-seo- thủ thuật.

Ngoài ra, Google còn có hàng ngàn tín hiệu khác khi xếp hạng trang web của bạn, chẳng hạn như thời gian trên trang web, tỷ lệ thoát, chia sẻ xã hội và hơn thế nữa.

Hãy nhớ rằng, mục tiêu của Google là hiển thị cho khách truy cập thông tin tốt nhất trong vài kết quả đầu tiên, vì vậy thuật toán của họ phải phân tích rất nhiều yếu tố để đạt được điều đó.

Yếu tố SEO ngoài trang quan trọng tương đương

Dưới đây là một số yếu tố chính mà hầu hết mọi người bỏ lỡ khi nói đến SEO ngoài trang :

  1. Bạn cần hàng tấn Tín hiệu xã hội. Có, Google DOES quan tâm đến lượng lưu lượng truy cập xã hội và chia sẻ bài viết của bạn . Dưới đây là một số ý tưởng để thúc đẩy điều đó.
    • Tham gia rất nhiều (và ý tôi là rất nhiều) Nhóm Facebook trong phân khúc của bạn. Đăng lên tất cả các nhóm đó mỗi khi bạn tạo một bài đăng mới và đăng lại sau mỗi 2-3 tháng. Điều này sẽ tăng lưu lượng truy cập của bạn như điên, chưa kể rằng mỗi lượt chia sẻ, thích và bình luận sẽ thêm vào điểm số xã hội của bạn.
    • Như bạn có thể tưởng tượng, bạn sẽ cần dành nhiều thời gian để đăng lên 100 nhóm Facebook mỗi khi bạn muốn quảng cáo một bài viết. Nếu bạn đã đọc các bài viết của tôi, bạn sẽ biết tôi ghét việc thực hiện các nhiệm vụ lặp đi lặp lại như thế nào , vì vậy tôi khuyên bạn nên thuê Trợ lý ảo trên Fiverr để giúp bạn tăng năng suất .
  2. Không bao giờ là quá sớm (hoặc quá muộn) để xây dựng các liên kết ngược Báo chí và Mạnh mẽ từ các trang web có thẩm quyền cao. Ở đây chất lượng hơn hẳn số lượng, mặc dù số lượng không nên bỏ qua. Một tiếng hét từ Forbes đáng giá hơn rất nhiều so với 100 trang web cấp thấp hơn, nhưng các trang web cấp thấp hơn có thể giúp bạn đạt được khối lượng backlink tốt. Đây là cách để có được tất cả các liên kết ngược.
    • Xây dựng mối quan hệ với các nhà văn trong không gian của bạn để họ bao quát bạn không chỉ một lần mà nhiều lần. Cung cấp giá trị đầu tiên trước khi yêu cầu bất cứ điều gì. Một cách tốt để xây dựng mối quan hệ là làm nổi bật họ trước trên blog của bạn bằng cách chấp nhận một bài đăng của khách từ họ. Hãy liên hệ với các blogger và nhà văn khác để xem họ có muốn kể câu chuyện của bạn không. Cách hiệu quả nhất của tôi để tiếp cận là thông qua Facebook Messenger hoặc Twitter (theo thứ tự đó), các yêu cầu email thường đánh vào thư mục thư rác nhưng một chiến dịch thử nghiệm A / B được làm cẩn thận sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt. Bạn cũng có thể sử dụng AuthorSpy  để tìm các động lực và máy lắc trong ngành của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *