Những cách mix- max áo sơ mi nam cho bạn trai nổi bật khi dự tiệc

Áo sơ mi là trang phục quen thuộc của phải mạnh. Có những kiểu áo sơ mi phù hợp cho những dịp trọng đại, những bữa tiệc sang trọng nhưng cũng có những kiểu áo sơ mi chỉ phù hợp để mặc hàng ngày. Vậy làm thế nào để mặc áo sơ mi đẹp, phù hợp với từng trường hợp, đặc biệt là khi đi dự tiệc. Dưới đây là một số nguyên tắc mà bạn cần lưu ý khi mix áo sơ mi để mình trông nổi bật hơn khi tham gia một buổi tiệc có ý nghĩa.

Nguyên tắc 1: Áo sơ mi trắng luôn đẹp trong mọi trường hợp

Trong tủ áo của bạn luôn phải có ít nhất một chiếc áo sơ mi nam trắng. Sơ mi trắng có thể phối với tất cả các màu sắc mà không hề mất đi vẻ đẹp của áo. Dù bạn kết hợp sơ mi trắng với quần tây sậm màu hay sáng màu bạn cũng không hề mất đi vẻ lịch lãm.

Nguyên tắc 2: Chỉ là 3 đủ

Khi phối hợp áo sơ mi với những item thời trang khác bạn nên chắc chắn rằng mình không phối vượt quá 3 màu sắc. Bởi lẽ khi phối quá nhiều màu sắc với nhau sẽ khiến cho những nguyên tắc thẩm mỹ bị phá vỡ.

Nguyên tắc 3: Sử dụng tông màu chủ đạo

Ngoài ra, bạn cũng có thể mix áo sơ mi nam với những item thời trang khác bằng cách chọn một tông màu chủ đạo rồi giảm dần sắc độ để có được một sự phối hợp hoàn hảo. Mặc dù kiểu phối đồ này hoàn toàn không dễ thực hiện nhưng nếu bạn làm tốt bạn sẽ có thể tạo ra cho mình một set đồ vô cùng thanh lịch.

 

Nguyên tắc 4: Bánh xe “nhiệm màu”

Sự kết hợp các màu sắc sẽ bổ sung cho nhau khi bạn kết hợp hai màu sắc ở đối diện nhau trên bánh xe màu. Khi kết hợp những màu sắc này với nhau bộ trang phục của bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật.

Nguyên tắc 5: Kết hợp 3 màu hoàn hảo

Không phải lúc nào kết hợp 2 màu sắc trong một bộ trang phục cũng là ý hay. Đôi khi bạn cần làm dịu đi sự nổi bật của 2 màu sắc bổ sung bằng cách tách các màu sắc đó ra thì lúc này bạn chỉ việc chọn cho mình một màu sắc chủ đạo, sau đó bỏ 1 ô trống để chọn màu thứ 2. Màu thứ 3 chính là màu đối diện với 2 màu sắc đầu. Như vậy là bạn có đã có một outfit hoàn hảo.

 

Nguyên tắc 6: Kết hợp các màu trung tính

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình các tông màu trung tính để kết hợp với nhau cũng sẽ mang đến cho bạn một phong cách thời trang vô cùng lịch lãm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *