Sơ mi nam- văn hóa thanh lịch nơi công sở

Sơ mi cũng là văn hóa bởi nó giúp người mặc trở nên thanh lịch hơn, hiện đại hơn, thoải mái hòa nhập với không gian xung quanh.Chiếc áo sơ mi giờ đây đã vượt lên hẳn ý nghĩa của một trang phục thông thường để trở thành nét văn hóa của con người hiện đại. Đó là văn hóa của hội nhập, của hiện đại và sự thanh lịch. Giờ đây, sơ mi cũng là văn hóa.

Phải thừa nhận rằng chưa có loại trang phục nào giúp nam giới có thể xuất hiện đàng hoàng trong mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm như sơ mi nam. Giảng đường, công sở, cơ quan nhà nước cho đến lễ lạt, tiệc tùng hoặc picnic đều là những nơi bạn có thể cùng sơ mi tự tin xuất hiện.

Sơ mi đã có một lịch sử xuất hiện lâu dài, một kỹ thuật may đo với những tiêu chuẩn khắt khe và nhiều biến tấu. Khác với áo thun đơn giản, sơ mi có hàng nút vạt, nút tay. Mặc sơ mi nam cho đúng cách là cả một văn hóa vì những qui tắc bất thành văn nhưng phong phú. Đó là mặc sơ mi bỏ bên ngoài quần cũng đẹp nhưng sơ mi bỏ vào trong quần chắc chắn lịch sự và đẹp hơn. Vì có hàng nút nên cách gài nút của nam và nữ cũng khác nhau, nút ở cổ hoặc măng set tay có thể cài hoặc không cài, và việc này cũng thể hiện những sắc thái tâm trạng khác nhau của người mặc.

Sơ mi còn là văn hóa vì nó là thành phần quan trọng nhất của bộ vest, bộ lễ phục trang trọng nhất, phổ biến nhất của con người cho đến lúc này dù đã có người biến tấu khi mặc vest với áo thun.

Nếu quần jean áo pull thể hiện một khía cạnh của con người bạn, đó là sự thoải mái, năng động, thì sơ mi cho bạn những tính cách đa dạng hơn: sơ mi nam trắng dài tay trang trọng lịch sự; sơ mi nam đen dài tay – ấn tượng cá tính; sơ mi nam màu ngắn tay – trẻ trung; sơ mi nam ca rô – lãng mạn; sơ mi nam thêu – lịch lãm; sơ mi nam hoa cỏ – phóng khoáng và yêu đời, sơ mi nam vạt ngang – sang trọng; sơ mi nam vạt bầu – trẻ trung; sơ mi nam màu và không trang trí – giản dị, hòa đồng; sơ mi nam có thêu hoặc in hoa văn – cá tính và lãng mạn.

Sevenuomo thể hiện mong muốn rằng, với sơ mi nam của Sevenuomo người mặc có thể xuất hiện tại nhiều nơi như hội thảo, lễ lạc, tiệc tùng, dạo phố, du lịch,… mà không hề sợ lỗi mốt hay lạc lõng, và thương hiệu này luôn gắn với hình ảnh người đàn ông hiện đại và văn hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *