“MC quốc dân” Phan Anh với style thời trang cực chất

Sở hữu gương mặt điển trai, lối nói chuyện rất “duyên” và đặc biệt gu thoi trang nam tính, lịch lãm, chàng MC từ lâu đã trở thành hình tượng “soái ca” mà nhiều cô gái mơ ước. Có thể nói mỗi lần xuất hiện, Phan Anh luôn biết cách tạo nên sức hút riêng cho mình, và mỗi bộ đồ anh kết hợp luôn tạo thành xu hướng được nhiều nam giới học tập.

Phan Anh là một người rất khắt khe và cầu toàn khi nhắc đến thoi  trang nam, với anh tất cả mọi thứ phải thật hoàn hảo. Dù trong công việc hay ngoài đời thực, chàng MC điển trai thường sử dụng những trang phục trơn, đơn sắc thể hiện sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

MC gốc Hà thành chia sẻ: “Việc lưa chọn trang phục cần tinh tế trong mọi hoàn cảnh. Khi đi gặp đôí tác, Phan Anh thường chọn vest đen sang trọng hoặc những chiếc áo sơ mi nam đơn giản nhưng không kém phần lịch thiệp, trẻ trung. Ngược lại, tôi thích chọn những tông màu sáng, sặc sỡ cho những buổi ghi hình”. Có thể thấy cách phối đồ của Phan Anh liên tục thay đổi và không bao giờ trở nên nhàm chán.

Cùng ngắm nhìn MC Phan Anh trong trang phục của Sevenuomo nha:

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *